Tư vấn Hà Nội: 097.229.0765

Tư vấn TP.HCM: 0934.687.833

Đẩy lùi bệnh Alzheimer nhờ quả óc chó

Việc cải thiện trí nhớ có vai trò rất quan trọng với mỗi người. Bởi nếu bạn không chú ý khi về già có thể mắc chứng bệnh Alzheimer. Và có rất nhiều thực phẩm hỗ trợ cải thiện trí nhớ minh mẫn cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, đẩy lùi bệnh Alzheimer nhờ quả óc chó chính là chia sẻ của Viện Nghiên cứu bang New York cho biết

oc-cho

Đẩy lùi bệnh Alzheimer nhờ quả óc chó

Các nhà khoa học đã chỉ ra tầm quan trọng củ số 1 của quả óc chó trong số những loại hạt. Bởi đây chính là loại hạt có chứa các chất chống ô xy hóa cao, chỉ cần ăn khoảng 7 hạt mỗi ngày là đủ để đẩy lùi nhiều loại bệnh tật trong đó có bệnh Alzheimer và tim mạch.

Theo như  1 kết quả nghiên cứu kiểm tra tác động của việc bổ sung quả óc chó trong chế độ ăn uống trên loài chuột, mỗi ngày khoảng 30 gr và 42 gr óc chó. Các nhà khoa học nhận thấy ở chuột khi bổ sung óc chó mỗi ngày giúp, kỹ năng học tập, ghi nhớ được cải thiện đáng kể.

tri-nho

Óc chó mang lại hiệu quả ghi nhớ được cải thiện đáng kể.

Đặc biệt, các hàm lượng cao chất chống ô xy hóa có trong quả óc chó có thể tăng cường khả năng bảo vệ não chuột khỏi các nguy cơ bị suy thoái vốn thường thấy ở bệnh nhân Alzheimer.

Đẩy lùi bệnh Alzheimer nhờ quả óc chó chính là cơ sở khoa học đã được chứng minh nên bạn có thể bổ sung loại hạt này trong chế độ ăn uống mỗi ngày, nhất là ăn vặt. Bên cạnh đó bạn cũng cần duy trì một lối sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe não bộ bằng cách lên chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng, ngủ đủ giấc, kiểm soát và tránh stress trong cuộc việc và cuộc sống.

Comments

comments

Thực phẩm giúp kiểm soát sự thèm ăn vào ban đêm

Việc mất kiểm soát ăn uống vào ban đêm cũng là lý do khiến bạn tăng cân mất kiểm soát và khó giảm cân.

Xem thêm

Giảm cân vùng eo bằng phương pháp tự nhiên

Giảm cân vùng eo bằng phương pháp tự nhiên luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chị em phụ nữ. Bởi đây là cách giảm eo khoa học, tiết kiệm thời gian, công sức mà lại không ảnh hưởng cho sức khỏe

Xem thêm

Bí quyết giúp đánh tan nếp nhăn nhờ mặt nạ nếp cẩm, gạo lứt

Do thời gian, tuổi tác hoặc nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài như ánh nắng, khói bụi… khiến da bạn trở nên khô sạm và nhăn. Vì thế, bạn hãy áp dụng bí quyết giúp đánh tan nếp nhăn nhờ mặt nạ nếp cẩm, gạo lứt qua bài viết dưới đây.

Xem thêm
Xem thêm

Tầng 3, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội : 097.229.0765
TP. Hồ Chí Minh : 0934.687.833